ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับ นักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2564

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 มกราคม 2566
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2566 อาจารย์สมพงษ์ ตันติวรวิทย์ นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดี ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ ระดับปริญญาตรี รหัส 2502692 ในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็น นักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 สาขาบริหารองค์กรการศึกษา ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่