ผลการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (Logo) ในวาระครบรอบ 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 ธันวาคม 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เนื่องในโอกาสที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จะครบรอบ 55 ปีแห่งการสถาปนาในวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 นั้น เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างการรับรู้แก่บุคคลทั่วไป รวมถึงนักเรียนนักศึกษาและศิษย์เก่า จำเป็นจะต้องมีตราสัญลักษณ์เพื่อใช้ในการดำเนินการประชาสัมพันธ์ ตามสื่อต่างๆ ของคณะ ไม่ว่าจะเป็นสื่อ ออนไลน์ หรือ ป้ายประชาสัมพันธ์ แผ่นพับ รวมถึงวีดิทัศน์แนะนำคณะ

บัดนี้ คณะกรรมการตัดสินฯ ได้พิจารณาคัดเลือกผลงานการประกวดการออกแบบตราสัญลักษณ์ฯ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการพิจารณา ดังนี้

• รางวัลชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร ได้แก่ นายอนุสิทธิ์ นันทพรม
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  ได้รับเงินรางวัล 2,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร ได้แก่ นายจิรพิพัฒน์ ขำรอด
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  ได้รับเงินรางวัล 1,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร ได้แก่  นางสาวอาภาวี ประชาปกป้อง
  • รางวัล Popular Vote ขวัญใจชาวศึกษา ได้รับเงินรางวัล 2,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร ได้แก่ นายภควัต บัวอุ่นใจ

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่าน และขอขอบคุณผู้เข้าร่วมการประกวดทุกท่านที่ส่งผลงานเข้ามากว่า 60 ผลงาน ทั้งนี้กรุณาติดต่อกลับที่หน่วยประชาสัมพันธ์ งานบริหารทั่วไป คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผ่าน E-mail: edu@cmu.ac.th เพื่อยืนยันผลการประกวด โดยระบุ หัวข้อว่า “ยืนยันผลการประกวดตราสัญลักษณ์ 55 ปี - ชื่อและนามสกุลของผู้ได้รับรางวัล”