ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์เพื่อเช่าสถานที่ เพื่อประกอบและจำหน่ายอาหาร ขนมหวาน และน้ำดื่ม โรงอาหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 สิงหาคม 2565
โดย : หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์เพื่อเช่าสถานที่ เพื่อประกอบและจำหน่ายอาหาร ขนมหวาน และน้ำดื่ม  โรงอาหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์เพื่อเช่าสถานที่เพื่อประกอบและจำหน่ายอาหาร ขนมหวาน และน้ำดื่ม โรงอาหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

ขอให้ผู้ที่มีรายชื่อตามประกาศฯ เข้ารับการสัมภาษณ์ โดยผู้สมัครเตรียมอาหารและ/หรือน้ำดื่ม ตามที่คณะกรรมการฯ กำหนด (รายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสัมภาษณ์) ในวันที่ 24 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมศึกษาสัมพันธ์ 2 (หน้าร้านกรีนชิล) อาคาร 3 ชั้น 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามรายละเอียดตามแนบท้ายประกาศนี้

เอกสารดาวน์โหลด
1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์เพื่อเช่าสถานที่ เพื่อประกอบและจำหน่ายอาหาร ขนมหวาน และน้ำดื่ม โรงอาหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (download)