ผู้บริหาร และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับคณะกรรมการงานฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู จากโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ฯ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 มีนาคม 2559

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากรจากงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะกรรมการงานฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู งานฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เพื่อให้คณะกรรมการได้รับความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูยิ่งขึ้น ณ ห้องเอื้องหลวง อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่