สาขาวิชาบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมการประชุมทางวิชาการระดับชาติ: บริหารสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 กุมภาพันธ์ 2559
สาขาวิชาบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มช.  ร่วมการประชุมทางวิชาการระดับชาติ: บริหารสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38
ในระหว่างวันที่ 5-7 กุมภาพันธ์ 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.ชูชีพ พุทธประเสริฐ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 65 คน ร่วมการประชุมและนำเสนอผลงานบทความวิจัย ในการประชุมทางวิชาการระดับชาติ: บริหารสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 “การขับเคลื่อนคุณภาพการศึกษา : ความท้าทายใหม่ของนวัตกรรมการบริหารจัดการ” (Moving Ahead for Educational Quality : A new challenge of  Management  Innovation) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเสริมความสัมพันธ์ทางวิชาการ การวิจัย และศิลปวัฒนธรรม ของคณาจารย์และนิสิตนักศึกษา ในสาขาด้านการบริหารการศึกษา และการบริหารจัดการนวัตกรรมการเพื่อการพัฒนาในประเทศไทย ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช