ผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาหลักสูตรและการจัดการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 กุมภาพันธ์ 2559

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาบัณฑิตศึกษาสาขาวิชาหลักสูตรและการจัดการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จำนวน 16 คน เพื่อเพิ่มพูนความรู้และสร้างประสบการณ์ตรงให้กับคณาจารย์และนักศึกษาในแนวทางการพัฒนาหลักสูตรในระดับมหาบัณฑิต แนวทางการวิจัยด้านการศึกษาและหลักสูตรและการสอน การจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรให้กับนักศึกษา และการพัฒนาเครือข่ายแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ ณ ห้องประชุม 45 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่