คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรม EDU English Camp 2022

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 กรกฎาคม 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2565  อาจารย์ ดร.นัฐจิรา บุศย์ดี  ผู้ช่วยคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด "กิจกรรม EDU English Camp 2022" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้นักศึกษาโดยจัดกิจกรรมที่สร้างแรงจูงใจให้นักศึกษามีแรงผลักดันในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตนเองรวมถึงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านภาษาอังกฤษร่วมกับทีมวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญและมีความหลากหลายเพื่อนำไปเป็นแนวทางในการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษา ได้รับความสนใจจากนักศึกาาเข้าร่วม 50 คน กิจกรรมในงานประกอบด้วย การแข่งขันตอบคำถาม English Quiz การประกวด Mister and Miss EDU English Ambassador 2022  เปิดกิจกรรมภาคบ่าย แนะนำตัวทีมวิทยากร นำโดย อ.วีรวัส เลิศรมยานันท์กิจกรรม The show must go on (บทบาทสมมติและการจำลองสถานการณ์) กิจกรรม English and World Travel (การ Debate “การท่องเที่ยวทั่วโลก”) ณ ห้อง EB 4210  อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่