คณะศึกษาศาสตร์ มช. ต้อนรับหม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในโอกาสการบรรยายพิเศษ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 กุมภาพันธ์ 2559

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ฯพณฯ หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในโอกาสที่ให้เกียรติมาบรรยายพิเศษ เรื่อง "การเป็นพลเมืองที่ดี ตามรอย พระยุคลบาท" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ พัฒนาและเสริมสร้างคุณลักษณะพลเมืองที่ดี มีคุณธรรม จริยธรรม ตามวิถีประชาธิปไตย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ธนารักษ์ สุวรรณประพิศ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด และนายธวัชชัย บุตรทุม นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ประธานโครงการ และคณะกรรมการหอพักจัดขึ้น ณ ห้องประชุม 40 ปีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่