คณะศึกษาศาสตร์ มช. รับการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ 2559

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 16 มกราคม 2559
เมื่อวันที่ 12 มกราคม พ.ศ.2558 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับ นางอินทิรา ธงไชย ผู้อำนวยการ และ นางสาวดวงทิพย์ อวดร่าง นักตรวจสอบภายใน หัวหน้างานตรวจสอบสาย 2 จากสำนักงานการตรวจสอบภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่คณะศึกษาศาสตร์เข้ารับการตรวจสอบภายใน เพื่อให้การบริหารงบประมาณ การบริหารการเงินและบัญชี การบริหารพัสดุและทรัพย์สิน และการบริหารงานด้านอื่นๆ เป็นไปตามกฎหมาย อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่