อาจารย์สาขาวิชาบริหารธุรกิจ คณะศึกษาศาสตร์ มช. เป็นวิทยากรเตรียมความพร้อมเข้าสู่ AEC แก่ นศ.วอศ.ชม.

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 มกราคม 2559
อาจารย์สาขาวิชาบริหารธุรกิจ คณะศึกษาศาสตร์ มช.  เป็นวิทยากรเตรียมความพร้อมเข้าสู่ AEC แก่ นศ.วอศ.ชม.
ในระหว่างวันที่ 16-17 ธันวาคม 2558 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ อาจารย์สาขาวิชาบริหารธุรกิจ ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ (วอศ.ชม.) เป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติการเรื่อง “การจัดการและการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม เพื่อเข้าสู่ประชาคมอาเซียนและสังคมพหุวัฒนธรรม” แก่นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ชั้นปีที่ 1 และ ชั้นปีที่ 2 จำนวน 30 คน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่