อาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มช. ได้รับรางวัล อาจารย์ดีเด่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ [ช้างทองคำ] ประจำปี 2564 สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 มกราคม 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2565 ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลผู้บริหารดีเด่น จากกองทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2564 พิธีมอบรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ”ประจำปี 2564 พิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “ศาสตราจารย์” ในปี 2564 และเกียรติบัตรแก่ผู้บริหารที่ครบวาระ ประจำปี 2564 และพิธีมอบรางวัลปริญญานิพนธ์ ดีเด่น/ดีมาก ปีการศึกษา 2564 รางวัลหลักสูตรดีเด่น ปีการศึกษา 2564 และรางวัลศิษย์เก่าต่างประเทศดีเด่น ปีการศึกษา 2564 โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมในพิธีฯ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิดา จำรั อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้  ได้รับรางวัล อาจารย์ดีเด่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี พ.ศ. 2564 สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย