คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีถวายพวงมาลัยดอกไม้สด แสดงความเคารพต่อ มล.ปิ่น มาลากุล เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 มกราคม 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2565 คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมกับ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และส่วนงานต่าง ๆ ในสายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกันจัดพิธีถวายพวงมาลัยดอกไม้สด แสดงความเคารพต่อ มล.ปิ่น มาลากุล แสดงความเคารพต่อ มล.ปิ่น มาลากุล อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ณ หอประวัติมหาวิทยาลัยเชียงใหม่