สาขาวิชาสังคมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้กำหนดจัดพิธีมอบทุนการศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่สำหรับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี มีจิตสาธารณะ ปีการศึกษา 2564

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 พฤศจิกายน 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 สาขาวิชาสังคมศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ จัดพิธีมอบทุนการศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำหรับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี มีจิตสาธารณะ ปีการศึกษา 2564 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้เป็นประธานในพิธี และมี รองศาสตราจารย์ ดร.เชษฐภูมิ วรรณไพศาล และ อาจารย์ ดร.ชญานิตย์ ยิ้มสวัสดิ์ พร้อมด้วยตัวแทนนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษาเข้าร่วมพิธี ณ ห้องพักคณาจารย์สาขาวิชาสังคมศึกษา อาคาร 4 ชั้น 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยคณะกรรมการพิจารณาทุนได้ดำเนินการพิจารณาและจัดสรรทุนการศึกษาแก่นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่แจ้งความประสงค์สมัครขอรับทุนการศึกษา มีผู้ได้รับทุนการศึกษา ทั้งสิ้นจำนวน 14 ราย จำนวน 14 ทุนการศึกษา รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 70,000 บาท (เจ็ดหมื่นบาทถ้วน)