คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีแก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลเยาวชนสาขาต่างๆ ดังนี้

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 พฤศจิกายน 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

----------

รางวัลเยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคมดีเด่น ประจำปี 2564

รางวัลชนะเลิศ ระดับนานาชาติ ทูตสื่อสารนวัตกรรมสุขภาพ

เยาวชนดีเด่นจังหวัดดเชียงใหม่ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันหมากรุกชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย

รางวัลชนะเลิศ ประเภทเยาวชน อายุไม่เกิน 14 ปี และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 6 การแข่งขันหมากรุกเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย