ผู้บริหารและคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับนักวิจัยจาก กสศ. และ PwC เข้าตรวจเยี่ยมและดำเนินการสัมภาษณ์ โครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 พฤศจิกายน 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ สาขาวิชาประถมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับนักวิจัยจากสำนักงานกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ร่วมกับ บริษัท ไพร้ซ วอเตอร์ เฮาส์ คูเปอร์ส คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด (PwC)  ซึ่งดำเนินการโครงการการศึกษาประสิทธิภาพและการปรับปรุงกระบวนการดำเนินงานสำหรับโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น เข้าตรวจเยี่ยมพื้นที่สถาบันอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และดำเนินการสัมภาษณ์คณะกรรมการดำเนินงานฯ เก็บข้อมูลภาพรวมของกระบวนการทำงาน ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ จะเข้าเยี่ยมโรงเรียนปลายทางที่โรงเรียนป่าแป๋วิทยา อำเภอแม่แตง ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2564 นี้