คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวปิยธิดา อุ้ยฟูใจ ที่ได้รับรางวัลรางวัลชนะเลิศ ระดับนานาชาติ Final Round of Contest: PReMA'S INNOVATION AMBASSADOR (COMMUNICATOR)

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 พฤศจิกายน 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวปิยธิดา  อุ้ยฟูใจ ที่ได้รับรางวัลรางวัลชนะเลิศ ระดับนานาชาติ Final Round of Contest: PReMA'S INNOVATION AMBASSADOR (COMMUNICATOR)
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ

นางสาวปิยธิดา  อุ้ยฟูใจ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับนานาชาติ Final Round of Contest: PReMA'S INNOVATION AMBASSADOR (COMMUNICATOR)
ทูตสื่อสารนวัตกรรมสุขภาพคนแรกของประเทศไทยรุ่น New Generation   ในโครงการ Crack the Mindset ภายใต้แนวคิด Change your mindset, Change your life รับโล่รางวัลและเงินรางวัล 50,000 บาท นอกจากนี้ยังได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับ PReMA ในนาม Ambassador อีกด้วย