คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการอภิปรายในหัวข้อ {แนวทางการประเมินผลงานตาม CMU Readiness Level: CMU-RL }

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 ตุลาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2564 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “เพิ่มพูนความรู้เพื่อรองรับการประเมินผลงานตาม CMU Readiness Level: CMU-RL” ภายใต้โครงการสนับสนุนเพื่อให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมด้านบริหารจัดการที่ตอบตามตัวชี้วัดคำรับรอง (OKRs) คณะศึกษาศาสตร์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวต้อนรับ  ผู้เข้าร่วมโครงการฯ และ เปิดโครงการฯ ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณอัศณา ปิยสุรประทีป หัวหน้างานบริหารงานวิจัย และ ดร.สรรพวรรธ  วิทยาศัย หน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและสิทธิประโยชน์ ร่วมอภิปรายในหัวข้อ “แนวทางการประเมินผลงานตาม CMU Readiness Level: CMU-RL” เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้บุคลากรของคณะฯ สามารถปรับปรุงการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพและสามารถพัฒนาการปฏิบัติงานได้อย่างต่อเนื่อง และให้บุคลากรของคณะฯ สามารถพัฒนาองค์ความรู้ให้เป็นนวัตกรรมในด้านการบริหารจัดการที่ขยายผลจนเป็นต้นแบบให้แก่หน่วยงานภายนอกมหาวิทยาลัยได้ โดยมีคณาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้าร่วมการอภิปรายอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 ชั้น 3 คณะศึกษาศาสตร์ และ ผ่านระบบ ZOOM Cloud Meetings