คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีแก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลเยาวชนสาขาต่างๆ ดังนี้

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 ตุลาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

- รางวัลรองชนะเลิศ การประกวดบทกลอน ระดับมัธยมศึกษา เพื่อเทิดพระคุณของแม่ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2564 โดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่

- รางวัลชนะเลิศ อันดับ 2 การแข่งขันภาษาอังกฤษโอลิมปิก KGL2021