ประธานสาขาวิชาบริหารธุรกิจ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เรื่องการโครงการอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ แก่ นศ. สาขาวิชาจิตวิทยา คณะศึกษาศาสตร์ ม.อ.ปัตตานี

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 ตุลาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ ประธานสาขาวิชาบริหารธุรกิจ ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4 สาขาวิชาจิตวิทยา แขนงวิชาจิตวิทยาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ในหัวข้อ "การเขียนโครงการอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล เพื่อเตรียมตัวลงฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในแหล่งฝึก" ผ่านช่องทางออนไลน์โปรแกรมซูม (Zoom Meeting)