ประธานสาขาวิชาบริหารธุรกิจ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เรื่องการเปลี่ยนแปลงของโลกยุคนวัตกรรมเทคโนโลยี ณ โรงเรียนผู้สูงอายุตำบลมะขุนหวาน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 ตุลาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ ประธานสาขาวิชาบริหารธุรกิจ ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ในฐานะวิทยากรประจำโรงเรียนผู้สูงอายุตำบลมะขุนหวาน เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เรื่อง "ผู้สูงอายุรู้เท่าทันและรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของโลกยุคนวัตกรรมและเทคโนโลยีอย่างไรให้พอดี" เพื่อให้ผู้สูงอายุได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพื่อให้ทันต่อเหตุการณ์ในยุคปัจจุบัน และสามารถนำมาปรับใช้ได้กับชีวิตประจำวัน ณ อาคารอเนกประสงค์ องค์การบริหารส่วนตำบลมะขุนหวาน  อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่