นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย รับรางวัลเยาวชนคนต้นแบบ โครงการเชิดชูเกียรติเด็กและเยาวชน และผู้มีคุณูปการต่อกิจกรรมเยาวชน เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2564 สาขาภาวะผู้นำ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 ตุลาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ

นางสาวสลิลทิพย์ งามเจริญ รหัสนักศึกษา 640210087
สาขาวิชาภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ที่ได้รับรางวัลเยาวชนคนต้นแบบ โครงการเชิดชูเกียรติเด็กและเยาวชน และผู้มีคุณูปการต่อกิจกรรมเยาวชน เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2564 สาขาภาวะผู้นำ

จัดโดยสโมสรโรตารีจตุจักร ภาค 3350 โรตารีสากล