นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย รับรางวัล {รองชนะเลิศอันดับที่ 2} ระดับอุดมศึกษา จากการประกวดอ่านออกเสียงภาษาไทย รางวัลหม่อมหลวงบุญเหลือ เทพยสุวรรณ เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2564

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 ตุลาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ

นางสาวชนกานต์  บัวภาศรี รหัสนักศึกษา 620210038
สาขาวิชาภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ที่ได้รับ "รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2" จากการประกวดอ่านออกเสียงภาษาไทย รางวัลหม่อมหลวงบุญเหลือ เทพยสุวรรณ เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2564 จัดโดย กองทุนหม่อมหลวงบุญเหลือ เทพยสุวรรณ คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

รับชมการประกวดอ่านออกเสียงภาษาไทย ระดับอุดมศึกษาดังกล่าว ย้อนหลังได้ที่ https://cmu.to/gvq9k

อาจารย์และผู้ควบคุมการฝึกซ้อม
  • อาจารย์ ดร.สิระ สมนาม