ประกาศรับสมัครนักเรียนเพื่อทดสอบความรู้พื้นฐานทางการเรียน ในการเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับมัธยมศึกษา ปีการศึกษา 2565

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 ตุลาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

การรับสมัครนักเรียนเพื่อทดสอบความรู้พื้นฐานทางการเรียน ในการเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับมัธยมศึกษา ปีการศึกษา 2565

รายละเอียด : คลิ๊ก

เอกสารดาวน์โหลด
1. ประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนชั้น ม.1 ปีการศึกษา 2565
ไฟล์ PDF 2 หน้า (download)