คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีแก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลเยาวชนสาขาต่างๆ ดังนี้

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 ตุลาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

- รางวัลเยาวชนคนต้นแบบ สาขาสิ่งแวดล้อม

- รางวัลอันดับ 3 การแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภททักษะเชิงช่าง (การแสดงแบบ)

- รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 (รางวัลเหรียญทอง) จากการแข่งขันรอบสุดท้าย ของหลักสูตรอบรมเข้มข้น ระยะสั้นแพทย์-วิศวกรรมและวิทยาการข้อมูล