สโมสรนักศึกษาฯ ประจำปีการศึกษา 2562 จัดพิธีทำบุญสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 มิถุนายน 2562

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา อาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษา/ชมรม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา นักศึกษาสังกัดสโมสรนักศึกษา และนักศึกษาสังกัดชมรมต่างๆ เข้าร่วมทำบุญสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อเป็นสิริมงคลในการทำงานสโมสรนักศึกษาชุดใหม่ และสร้างขวัญกำลังใจก่อนที่จะเริ่มทำงานด้านกิจกรรมของสโมสรนักศึกษา ในปีการศึกษา 2562 ณ ห้องสโมสรนักศึกษา อาคารกิจกรรมนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่