ประธานสาขาวิชาบริหารธุรกิจ เป็นวิทยากรอมรมการพัฒนาบุคลิกภาพ แก่ผู้บริหารการสาธารณสุขระดับกลาง รุ่นที่ 34 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 สิงหาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ ประธานสาขาวิชาบริหารธุรกิจ ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายในรูปแบบออนไลน์ หัวข้อ "การพัฒนาบุคลิกภาพ" ให้แก่ ผู้บริหารการสาธารณสุขระดับกลางประจำปีงบประมาณ 2564 รุ่นที่ 34 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รับความรู้ เข้าใจในความสำคัญของการมีบุคลิกภาพที่ดี หลักและวิธีการเสริมสร้างบุคลิกภาพ ตลอดจนมารยาทเบื้องต้นในการเข้าสังคมเป็นแนวทางในการปฏิบัติต่อไป ซึ่งมีผู้เข้ารับการอบรมจำนวน 59 คน ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่