นักเรียน สาธิตฯ มช. ได้รับการพิจารณาคัดเลือกเข้ารับประทานรางวัล ญาณสังวร คนดีศรีสยามประจำปี 2564

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 สิงหาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

คณะศึกษาศาสตร์ และ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ขอแสดงความยินดีกับ

นายพิสิษฐ์ เรือนตระกูล

ในโอกาสได้รับการพิจารณาคัดเลือกเข้ารับประทานรางวัล ญาณสังวร คนดีศรีสยามประจำปี 2564 สาขาเยาวชนตัวอย่างดีเด่น ด้านผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม