เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 กรกฎาคม 2564
โดย : หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล

ด้วยคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งอาจารย์สาธิต ตำแหน่งเลขที่ EP200012 อัตราเงินเดือน 21,000.-บาท สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (รายละเอียดตามเอกสารที่แนบ)

เอกสารดาวน์โหลด
1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งอาจารย์สาธิต ตำแหน่งเลขที่ EP200012 (download)