คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ 69 พรรษา ผ่านแอปพลิเคชัน ZOOM Cloud Meetings

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 กรกฎาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2564 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 69 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. นำผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีเพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการ เพื่อประโยชน์สุขของพสกนิกรชาวไทยและประเทศชาติ ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผ่านแอปพลิเคชัน ZOOM Cloud Meetings

นอกจากนี้ ทางคณะฯ ยังได้จัดกิจกรรมให้บุคลากรและนักศึกษาร่วมพัฒนาบริเวณคณะผ่านกิจกรรม 5 ส และกำจัดลูกน้ำยุงลาย ณ บริเวณสถานที่ทำงาน/ซุ้มกิจกรรมนักศึกษา อีกด้วย