นักเรียน สาธิตฯ มช. คว้าเหรียญทองและเงิน จากการแข่งขันชีววิทยาโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 18 (รูปแบบออนไลน์)

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กรกฎาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

ผลการแข่งขัน การแข่งขันชีววิทยาโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 18 (รูปแบบออนไลน์) ระหว่างวันที่ 8 -11 มิถุนายน พ.ศ. 2564

รางวัลเหรียญทอง และ รางวัลผู้เข้าแข่ขันที่ได้คะแนนรวมสูงสุด อันดับที่ 3
นางสาวเจนนิเฟอร์ ลี
รางวัลเหรียญเงิน
นายศุภวิชญ์ เงินเนตร

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย