นักเรียน สาธิตฯ มช. ได้รับรางวัล เหรียญทอง จากการนำเสนอโครงงาน ในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมสำหรับนักเรียน ครั้งที่ 2 และ งานประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี สำหรับนักเรียนทุน พสวท. ระดับมัธยมศึกษา ครั้งที่ 36

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กรกฎาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

นางสาวปัณณธร หนูรอด
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/7

ได้รับรางวัล เหรียญทอง จากการนำเสนอโครงงานทั้งในรูปแบบบรรยายและโปสเตอร์
ในหัวข้อ "The study of Allicin in garlic and efficacy in inhibiting breast cancer cells in cotreatme rubicin"

เมื่อวันที่ 8-9 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ผ่าน Cisco Webex