นักเรียน สาธิตฯ มช. คว้า 2 เหรียญทองแดง จากการแข่งขันวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 1

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 5 กรกฎาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีกับ...

นายพงศกร พรมมิ่ง

นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นางสาวปพิชญา ถีรัตถานุรักษ์

ในโอกาสได้รับรางวัลเหรียญทองแดง