คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการอบรมหนุนเสริม Coaching&Mentoring แนวทางการประเมินผลสมรรถนะของผู้เรียน และ การใช้เทคโนโลยีในการจัดการเรียนรู้ แก่ผู้บริหารและคุณครูโรงเรียนดาราวิทยาลัย (ระดับประถมศึกษา)

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 3 กรกฎาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2564 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้บริหารและคณาจารย์ จัดกิจกรรมการพัฒนารูปแบบการพัฒนาสมรรถนะครูในการออกแบบนวัตกรรมการจัดการเรียนรู้และระบบการวัดและประเมินผลการเรียนรู้ และการใช้เทคโนโลยีในการจัดการเรียนรู้ที่เหมาะสมกับพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อพัฒนาสมรรถนะครูในการออกแบบนวัตกรรมการจัดการเรียนรู้และระบบการวัดและประเมินผลการเรียนรู้ และการใช้เทคโนโลยีในการจัดการเรียนรู้ที่เหมาะสมกับพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ โดยมี ผู้บริหารและคุณครูโรงเรียนดาราวิทยาลัย (ระดับประถมศึกษา) จำนวน 125 คน เข้าร่วมการอบรมผ่านโปรแกรม ZOOM Cloud Meetings