นักเรียน สาธิตฯ มช. ได้รับรางวัล WWDC Student Challenge Winner 2020

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 มิถุนายน 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีกับ...

นางสาวปรีณาพรรณ เสาร์เขียว
นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2563
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในโอกาสได้รับรางวัล WWDC Student Challenge Winner 2020 จาก ผลงานการเขียน application ภาษา swift ซึ่งคัดเลือกจากนักเรียนที่ส่งผลงานทั่วโลกเหลือเพียง 350 คน เข้าร่วม workshop งาน WWDC กับ Apple developer ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา

*แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 จึงเปลี่ยนเป็นรูปแบบ Online