เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 เมษายน 2564
โดย : หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน (ด้านพัสดุ) ตำแหน่งเลขที่ S4200035 อัตราค่าจ้าง 17,060 บาท จำนวน 1 อัตรา สังกัดหน่วยการเงิน บัญชีและพัสดุ งานนโยบายและแผน และบริการวิชาการ สำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ สำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

เอกสารดาวน์โหลด
1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน (ด้านพัสดุ) ตำแหน่งเลขที่ S4200035 (download)