ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. รับฟังความคิดเห็นคณาจารย์และ นศ. สาขาวิชาพลศึกษาและอุตสาหกรรม ก่อนเริ่มก่อสร้างอาคาร รร.สาธิตฯ อนุบาล-ประถมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 มีนาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รองคณบดี อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้ารับฟังความคิดเห็นและสร้างความเข้าใจแก่ คณาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษาและอุตสาหกรรม ผู้ใช้พื้นที่บริเวณใกล้เคียงพื้นที่ก่อสร้าง ก่อนเริ่มก่อสร้างอาคารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แผนกอนุบาล-ประถมศึกษาแห่งใหม่ ณ ห้อง EB9206 อาคารพลศึกษา ชั้น 2 คณะศึกษาศาสตร์ มช.