สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมรำวงศึกษา ประจำปี 2561

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 พฤศจิกายน 2561

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมรำวงศึกษา ประจำปี 2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการสร้างสุขภาพจิตแจ่มใส-สุขภาพกายแข็งแรง เพื่อให้คณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร ได้เรียนรู้วิถีแห่งการรำวง พร้อมทั้งได้ออกกำลังกายร่วมกันอีกด้วย โดยมีคณาจารย์ นักศึกษาและบุคลากร จากคณะต่างๆ ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้ความสนใจเข้าร่วมรำวงเป็นจำนวนมาก ณ สนามหญ้า โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่