สาขาวิชาบริหารธุรกิจ จัดการสัมมนานักศึกษา นำเสนอผลการวิจัยในชั้นเรียนของนักศึกษาชั้นปีที่ 5

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 มีนาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 สาขาวิชาบริหารธุรกิจ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ ประธานสาขา จัดการสัมมนานักศึกษาในสาขาขึ้น เพื่อนำเสนอผลการวิจัยในชั้นเรียนของนักศึกษาชั้นปีที่ 5 รหัส 59 จำนวน 25 คน โดยมี นักศึกษารหัส 60 จำนวน 24 คนร่วมรับฟัง และ อาจารย์วราภรณ์ สิทธิวงศ์ อาจารย์พิเศษ เป็นผู้ดำเนินรายการ ณ ห้องเรียนและห้องประชุมภาควิชา อาคารอาชีวศึกษา  คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่