นักศึกษากระบวนวิชาการบรรยายพิเศษทางธุรกิจจัดสัมมนาหัวข้อ {สภาวะ burn out ภัยร้ายใกล้ตัว}

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 มีนาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 17 และ 24 กุมภาพันธ์ 2564 นักศึกษาจากหลายหลายคณะที่ลงเรียนกระบวนวิชา “การบรรยายพิเศษทางธุรกิจ” 076444 จำนวน 10 คน จัดโครงการบรรยายพิเศษทางธุรกิจ ในหัวข้อ “สภาวะ burn out ภัยร้ายใกล้ตัว” เพื่อฝึกกระบวนการจัดงาน โดยนักศึกษารับผิดชอบดำเนินการทั้งหมด ทั้งประธานโครงการ พิธีกร วิทยากร การลงทะเบียนออนไลน์ จัดของว่าง ประเมินผลโครงการ และการนำเสนอผลการฝึก ณ ห้องเรียนและห้องประชุมภาควิชา อาคารอาชีวศึกษา  คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่