นักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา จัดงาน ARTSHUUU ครั้งที่ 2 ตอน Magic

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 10 พฤศจิกายน 2561

ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ARTSHUUUครั้งที่ 2 ตอน Magic ซึ่งจัดขึ้นภายใต้โครงการเทศกาลของขวัญงานศิลป์ จัดโดยนักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนเเละการเรียนรู้ เพื่อเป็นพื้นที่เผยแพร่ผลงานทางความคิดสร้างสรรค์ ผลงานด้านศิลปกรรม ของนักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา ที่มีรูปแบบหลากหลายออกสู่สาธารณชน อีกทั้งเป็นการฝึกประสบการณ์ตรงและส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะและจัดแสดงผลงานศิลปะในรูปนิทรรศการของนักศึกษาอีกด้วย ณ ลานเสมา 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่