ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีออนไลน์เพื่อการศึกษา เพื่อสนับสนุนเป็นทุนการศึกษา และกิจกรรมสาธารณประโยชน์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 กุมภาพันธ์ 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

กำหนดทอดผ้าป่าสามัคคี : วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564
ณ ลานหน้าอาคาร 2 (บริเวณป้ายคณะ) คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอเชิญท่านผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญได้ตามกำลังศรัทธา  โดยท่านสามารถโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกรุงไทย  สาขาย่อยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (บัญชีออมทรัพย์)  ชื่อบัญชี  สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ ผ้าป่าสามัคคี  คณะศึกษาศาสตร์  หมายเลขบัญชี  456-025-4303

กรุณาแจ้งสำเนาการโอนเงิน และกรอกข้อมูลส่วนตัว สำหรับใช้สำหรับออกใบอนุโมทนาบัตรเพื่อนำไปหักลดหย่อนภาษีส่วนบุคคลได้ ตามแบบฟอร์มที่กำหนด ได้ที่ : https://cmu.to/E0zbw

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :

• คุณอนงค์ ปันทะโชติ โทร. 081-9616121 และ 089-9555694 Email : anongs.lampang@gmail.com
  • คุณดนุนันท์ คำปัน     โทร. 081-8844221