นักเรียน สาธิตฯ มช. รับรางวัลในการสอบวัดความฉลาดรู้ด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา 2563

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 กุมภาพันธ์ 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

การสอบวัดความฉลาดรู้ด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา 2563 จัดโดย สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้

• นางสาวนฎกร ทิพละ  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 = เหรียญเงิน
  • นายวีรภัทร์  ปัญญา  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 = เหรียญทองแดง
  • นายธนวันต์ ชัชฎานรเสฏฐ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6 = เหรียญทองแดง
  • นายธนภัทร์ พรหมประสิทธิ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/4 = ได้รับเกียรติบัตร
  • นายกฤษกร บุญปั๋น ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6 = ได้รับเกียรติบัตร
  • นางสาวปรีณา พรรณเสาร์เขียว ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 = ได้รับเกียรติบัตร

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้