ทุนแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัยเครือข่าย AUN : AUN-ACTS ประจำปี 2564

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 กุมภาพันธ์ 2564
โดย : หน่วยวิเทศสัมพันธ์
กองวิเทศสัมพันธ์ ประชาสัมพันธ์ทุน ASEAN University Network - ASEAN Credit Transfer System (AUN-ACTS) ปะจำปี 2564 เพื่อศึกษาแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัยเครือข่าย AUN
ณ ประเทศบรูไนดารุสซาลาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และ เวียดนาม ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป (ต้องไม่อยู่ระหว่างการศึกษาชั้นปีสุดท้ายของหลักสูตร)
มีผลการเรียนดี (GPA ไม่น้อยกว่า 3.00) มีผลคะแนนกระบวนวิชาภาษาอังกฤษพื้นฐานตั้งแต่ C+ ขึ้นไป และต้องมีผลการทดสอบภาษาอังกฤษ (EPTUS/ CMU E-Pro ผลสอบต้องมีอายุไม่เกิน 2 ปี) ตามที่กำหนดประกอบการสมัคร
ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการสนับสนุนทุนรายละไม่เกิน 100,000 บาท (ตามค่าใช้จ่ายจริง) ประกอบด้วย ค่าเบี้ยเลี้ยงรายเดือน ค่าโดยสารเครื่องบินไป-กลับระหว่างประเทศ (ชั้นประหยัด)
ค่าวีซ่า ค่าเบี้ยประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ รวมถึงได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการรักษาสถานภาพผู้รับทุนของ มช.

>>> ผู้ที่ประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นเอกสารการสมัคร ได้แก่
1. Application Form
2. หนังสือรับรองการเป็นนักศึกษาฉบับภาษาอังกฤษ (Certificate of Enrollment) - ขอรับได้จากสำนักทะเบียนและประมวลผล มช.
3. ใบระเบียนสะสมฉบับภาษาอังกฤษ (Transcript) - ขอรับได้จากสำนักทะเบียนและประมวลผล มช.
4. Copy of Passport
5. English Proficiency Test Score
6. Recommendation Letter
มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ทั้งนี้ ภายในวันที่ 23 ก.พ. 2564

เอกสารดาวน์โหลด
1. AUN-ACTS 2021 University Lists (download)
2. AUN-ACTS 2021 Application Form (download)
3. AUN-ACTS 2021 Announcement (download)