โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับ ป.ตรี และบัณฑิตศึกษา ณ Chuo University ประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 ธันวาคม 2563
โดย : หน่วยวิเทศสัมพันธ์

Chuo University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับ ป.ตรี และบัณฑิตศึกษา ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา หรือ 1 ปีการศึกษา (ช่วงเดือน ก.ย. 2564) เพื่อศึกษาภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น
ผู้สมัครจะต้องเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป มีผลการเรียนในระดับดี (GPA ไม่น้อยกว่า 2.5) มีทักษะภาษาญี่ปุ่นระดับสื่อสารได้ (JPLT ระดับ N3) หรือสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ในระดับดี
ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจสามารถสืบค้นเพิ่มเติมได้ที่ http://inter.oop.cmu.ac.th/ird-exchangeprogram_detail.php?info_id=1945
และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นเอกสารประกอบการสมัคร มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 10 ก.พ. 2564

เอกสารดาวน์โหลด
1. Chuo University Exchange Program for Fall 2021 (download)