นักศึกษาใหม่ รหัส 61 ร่วมกิจกรรมโครงการ ค่ายเสริมสร้างจิตสำนึกวิชาชีพครู 1

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ "ค่ายเสริมสร้างจิตสำนึกวิชาชีพครู 1" ประจำปี 2561 จัดโดยหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างจิตสำนึกในวิชาชีพครู และได้เรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกับผู้อื่นสามารถให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการปรับตัวของนักศึกษา สร้างระเบียบวินัย ขยัน ซื่อสัตย์และความศรัทธาในวิชาชีพครู โดยได้รับเกียรติจาก นายอาทิตย์ ตั๋นมาเชื้อ ครูโรงเรียนลำปางกัลยาณี อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง นายทิพราภัค ปวงเหมือง ครูโรงเรียนบ้านหล่ายฝาง อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ นางสาววิจิตรา วรรณรินทร์ ครูโรงเรียนบ้านป่าตาล อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ นายภัทรนนท์ คำธงไชย ครูโรงเรียนชุมชนบ้านวังพิกุล จังหวัดเพชรบูรณ์ และ นางสาวกันต์พิชา สุขทอง ครูโรงเรียนบ้านปงท่าข้าม (ปงประชานุกุล) จังหวัดแพร่ ร่วมอภิปราย เรื่อง "การปรับตัวในสังคมใหม่" และ นายจงกลชัย ใจปัญญา ครูโรงเรียนฝางชนูปถัมภ์ อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ นายณฉัตรมงคล มูลศรี ครูโรงเรียนพะเยาพิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา และ นายพิทยา ดวงตาดำ อาจารย์คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา บรรยายเรื่อง "พฤติกรรมความเป็นครู ความสามัคคี และการเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี" ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่