คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักศึกษา พร้อมทั้งแนะนำคณะศึกษาศาสตร์ ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ หัวหน้าภาควิชา ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรระดับปริญญาตรี และอาจารย์ที่ปรึกษา ในกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะศึกษาศาสตร์ ปีการศึกษา 2561 ที่จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้ทราบความเป็นมาและแนวนโยบายการบริหารงานของคณะฯ ด้านหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน การศึกษา การใช้ชีวิตนักศึกษาในมหาวิทยาลัย กฎ ระเบียบ ข้อบังคับทางการศึกษา กิจกรรมเสริมหลักสูตร ทุนการศึกษา ตลอดจนเข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษา ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กิจกรรมในงานประกอบด้วย การบรรยาย เรื่อง “เรียนอย่างไรให้สำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ ปฏิบัติการแทนคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ในงานการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี การลงทะเบียนผ่านระบบอินเตอร์เน็ต และ พบอาจารย์ที่ปรึกษาแต่ละสาขาวิชา (แยกห้องพบปะ 9 สาขาวิชา)

สามารถรับชมภาพเพิ่มเติมที่ : https://www.facebook.com/pg/media.ed.cmu/photos/?tab=album&album_id=1851070911673165