ผู้บริหารและบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2563

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 17 ตุลาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และ เจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ รวมถึง คณาจารย์และนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำ ปี 2563 ณ วัดฝายหิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในโอกาสนี้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การประกวดขบวนกฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำ ปี 2563 โดยในขบวนแห่ของคณะปีนี้ ได้รับเกียรติจากศิษย์เก่า กลุ่มช่างฟ้อนนพเก้าล้านนา อำเภอเมืองเชียงใหม่ และ ช่างฟ้อนจากกลุ่มแม่เหียะ ร่วมฟ้อนนำขบวนอีกด้วย