อาจารย์ ดร.ธารณ์ ทองงอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ได้รับความเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่ง [ผู้ช่วยศาสตราจารย์] ในสาขาวิชาการบริหารการศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 กันยายน 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีกับ

อาจารย์ ดร.ธารณ์ ทองงอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา

ในโอกาสมีมติเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่ง [ผู้ช่วยศาสตราจารย์] ในสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป