หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล จัดโครงการ ออมอย่างไร ชีวีเปี่ยมสุข ปลดทุกข์ ปลอดหนี้ สุขใจวัยเกษียณ (Happy Money)

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 กันยายน 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2563 หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการ "ออมอย่างไร ชีวีเปี่ยมสุข ปลดทุกข์ ปลอดหนี้ สุขใจวัยเกษียณ (Happy Money)" โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยายพิเศษ เรื่อง "จัดการเงินดี สุขีมีเงินออม" และ  รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มช. และ โรงเรียนสาธิต มช. เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่