ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะการสื่อสารมวลชน ครบรอบ 15 ปี

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 สิงหาคม 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2563  อาจารย์ ดร.ภักดีกุล รัตนา ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 15 ปี โดยมี รองศาสตราจารย์ ธีรภัทร วรรณฤมล คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นอกจากนี้ คุณรัตนาภรณ์ สุวคนธ์ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชน ยังได้นำชมห้องศูนย์การเรียนรู้คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Mass Comm CMU Learning Space) ที่เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 2563 เพื่อเป็นพื้นที่พัฒนาทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 สำหรับนักศึกษาอีกด้วย ณ คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่